Chắc hẳn những anh em trader có 1 chút hay nhiều kinh nghiệm thì đều đã biết đến Tradingview – nền tảng mạng xã hội của Trader và Investor tài chính toàn cầu.  Sự ưu việt không chỉ đến từ công nghệ, màu sắc thẩm mỹ hài hòa khiến cho Trader như lạc vào mê cung giữa các ý tưởng giao dịch được nhật liên tục từng phút từng giây của các Trader khắp nơi trên thế giới và tạo ra 1 bức tranh hiện đại có giá trị về cả tính nghệ thuật nhưng lại chứa đựng thông tin giá trị về tài chính được cung cấp bởi các Trader thực thụ, chứ không phải là dạng website platfrom với thông tin 1 chiều thông thường. Đó chính là điều làm nên sự ưu việt của Tradingview.

Tradingview đã được chạy ngày đầu tiên là vào tháng 9 năm 2011. Vào tháng 5 năm 2013, công ty được chọn tham gia vào bộ máy Techstars tại Chicago  nơi hợp tác giữa Microsoft và Chicago Mercantile Exchange. Vào tháng 7 năm 2015 công ty đã huy động được 3,6 triệu USD từ iTech Capital và các nhà đầu tư khác.

Tính đến nay  ( 11/2017 ) Tradingview là đối tác cung cấp dịch của cho những đơn vị Top 1 trong lĩnh vực tài chính và đã có nền tảng phát triển trên 17 ngôn ngữ khác nhau và có trực tiếp người bản địa quản lý và phát triển cộng đồng trên 20 quốc gia. Một sự phát triển nhanh và mạnh mẽ của 1 Start Up dành cho lĩnh vực tài chính được thừa nhận như câu chuyện cổ tích của chàng tí hon trở thành người anh hùng .

Tuấn xin phép được tóm tắt quá trình đi từ Zero to Hero của Tradingview qua 1 số hình ảnh với những số liệu thực tế được update đến tháng 11/2017:

Mạng xã hội lớn nhất và nền tảng phân tích web dành cho thương nhân trên thế giới. Giống như “LinkedIn & Bloomberg gói lại thành một”
và trở thành lãnh đạo trong phân khúc của chúng tôi với 8,100.000+ người dùng hoạt động hàng tháng.

 

Lượng truy cập & Người dùng

Lưu lượng lớn & xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ

Tăng trưởng của người dùng 20x trong 3 năm gần đây

Tăng trưởng trung bình 4 lần / 9 tháng

Phát triển nhanh hơn so với các công ty trong ngành

TradingView xếp hạng số 463 trên Alexa trong 1.000.000.000 trang web trên thế giới.

Xếp hạng này thể hiện sự tăng trưởng của người sử dụng và sự phổ biến của TradingView như là điểm đến từ các nhà giao dịch và đầu tư nhỏ.

 

Thành tựu của  12 tháng gần nhất

Xu hướng đi lên chủ yếu với các mốc quan trọng. TradingView được thường xuyên sử dụng như là website chính thức của Users.

Tăng trưởng sử dụng 3x và doanh thu tăng 2,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái
Giải thưởng nền tảng nghiên cứu tốt nhất của năm – Benzinga Fintech Awards 2017
Thêm luồng doanh thu quảng cáo, đã được tối ưu hóa SAAS

Mạng kết nối – Chuẩn Mới đối với Website

TradingView đã trở thành một tiêu chuẩn mới trong lập biểu và phân tích trang web.
Chúng tôi cung cấp miễn phí và thương mại biểu đồ, phân tích và các giải pháp kinh doanh cho hơn 40.000 đối tác, môi giới và cổng thông tin tài chính trên toàn thế giới.
Các giải pháp đáp ứng, tương tác, làm việc trên bất kỳ thiết bị nào, và miễn phí & đi kèm với biểu tượng và liên kết của chúng tôi.
Lợi ích của đối tác tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian tức thời để thị trường, không có chi phí bảo trì, công nghệ mới làm cho họ trở nên hấp dẫn hơn so với cạnh tranh từ đối thủ của họ, trung bình khoảng 4 phút mỗi lần ghé thăm.

 

Đối Tác Chiến lược – Chicago Mercantile Exchange

Đối tác được lựa chọn

Chicago Mercantile Exchange – 3,3 triệu lượt truy cập / tháng. Sàn giao dịch Hợp đồng tương lai lớn nhất trên thế giới
Investopedia – 45,7 triệu lượt truy cập / tháng. Trang web về thuật ngữ tài chính lớn nhất trên thế giới.

SeekingAlpha – 27,3 triệu lượt truy cập / tháng. Một nhà máy trong phân tích cho các nhà đầu tư bán lẻ.

BVMF & Bovespa – 2,9 triệu lượt truy cập / tháng. Cổ phiếu và giao dịch tương lai lớn nhất ở Mỹ Latinh.’

Đưa Trader và Investor từ Zero lên Hero

TradingView đã trở nên rất phổ biến giữa các trader và nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một nơi duy nhất mà chúng tôi có thể giúp những người bình thường đi theo con đường từ sự hiểu biết hạn chế để trở thành thành công trong thị trường tài chính.

Đội ngũ

Nhóm giàu kinh nghiệm sử dụng quy trình và công nghệ mới nhất

Có mặt tại hơn 20 khu vực trên toàn thế giới

 

Founders – Những người sáng lập

Đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm

Doanh nhân nối tiếp trong fintech

Chuyên môn sâu rộng trong ngành

 

Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu hợp tác đến từ phía các doanh nhân trên toàn cầu, đừng ngần ngại kết nối nếu bạn cần sự hỗ trợ của Tradingview.

 

 

 

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.